Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được!
Thứ hai, 7/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 3290

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Trong không khí tưng bừng của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", Trường Tiểu học Trung Nhất tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và công bố quyết định công nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Trong không khí hân hoan của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”,  sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường tiểu học Trung Nhất long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020 và công bố quyết định công nhận kiểm định chất lượng giáo dục:

Đến tham dự buổi lễ nhà trường trân trọng đón tiếp:

 • Ông Đỗ Đăng Ái – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận
 • Ông Nguyễn Văn Đến – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Phú Nhuận
 • Ông Trần Minh Thảo – Phó giám đốc nhà thiếu nhi, Phó chủ tịch Hội đồng đội quận Phú Nhuận.
 • Bà Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1.
 • Ông Phạm Ngọc Trang – Bí thư đảng ủy phường 15.
 • Ông Trần Hữu Tài – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
 • Cùng các ông bà là thành viên ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

  Về phía nhà trường:

 • Cô Châu Kim Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng.
 • Cô Nguyễn Hồng Hà – Phó Hiệu trưởng
 • Cô Nguyễn Thị Long Hương – Phó Hiệu trưởng
 • Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và đại diện học sinh các lớp khối 2, 3, 4, 5 đặc biệt hơn hết là 250 em học sinh khối lớp 1 năm học 2020 – 2021.

 

Buổi lễ bắt đầu với phần khai mạc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn với các tiết mục:

 • Tốp ca: Tiếng trống trường
 • Song ca: Em là công an tí hon
 • Tốp múa: Khai trường
 • Hợp ca múa: Ngày vui mới

Tiếp theo đó là phần “Chào đón các em học sinh khối lớp 1” với nghi thức thật dễ thương và trang trọng. Các em học sinh đã được các thầy cô trong hội đồng liên tịch nhà trường trao tặng những bó hoa tươi thắm như lời chào mừng các em đến với ngôi trường gắn với kỉ niệm thời tiểu học của mình.

 

Để chúc mừng cho ngày khai giảng năm học 2020 – 2021, Các đơn vị, ban ngành cũng có nhiều hoa và quà tặng cho nhà trường. Trường tiểu học Trung Nhất xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Ông Đỗ Đăng Ái - Phó Chủ tịch UBND Quận Phú Nhuận tặng hoa của Quận ủy, UBND, UBMTTQ Quận cho nhà trường


Tùng tùng tùng tùng..... Cô Châu Kim Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đã nổi những hồi trống khai trường đầu tiên chào mừng năm học mới 2020 – 2021. Tiếng trống như thúc giục toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường hãy tiếp nối truyền thống tô đẹp thêm trang thành tích vẻ vang của nhà trường.

Nhân dịp năm học mới, Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng đã gửi thư cho các em học sinh nhân ngày khai trường. Các em học sinh của nhà trường đã được lắng nghe ông Đỗ Đăng Ái – Phó chủ tịch UBND Quận Phú Nhuận đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Cũng trong ngày khai giảng năm học, nhà trường cũng đã long trọng tổ chức nhận quyết định công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1.

Ông Đỗ Đăng Ái - Phó chủ tịch UBND Quận Phú Nhuận; Ông Nguyễn Văn Đến - Phó trưởng phòng GDĐT Quận Phú Nhuận

Ông Phạm Ngọc Trang - Bí thư Đảng ủy Phường 15 trao quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định mức độ 1 cho Ban giám hiệu

Trong buổi lễ các em cũng đã lắng nghe phần phát động tháng “An toàn giao thông” do cô Đỗ Ngọc Quỳnh Trâm – Bí thư chi đoàn phát động. Sau đó các em học sinh khối lớp 1 đã được trao tặng 1 chiếc nón bảo hiểm thật xinh xắn. Các em ơi “nhớ đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông nhé” đó chính là lời nhắn nhủ thật dễ thương mà các thầy cô muốn gửi đến các em.

Cũng trong buổi lễ các em đã được nghe thầy Lê Lưu Kỳ Ký – Tổng phụ trách đội phát động chủ đề năm học 2020 – 2021 “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”. Tiếp nối truyền thống và bề dày thành tích của Liên đội Trung Nhất, thầy Ký nhắn nhủ đến tất cả các em đội viên, học sinh trong toàn Liên đội phải cố gắng rèn luyện thật tốt, học tập thật giỏi để luôn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, là Cháu ngoan của Bác Hồ các bạn nhé.

Buổi lễ khai giảng kết thúc với thật nhiều niềm vui và hứa hẹn thật nhiều thành tích trong năm học 2020 – 2021.

 

 

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG NHẤT

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87