Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được!
Thứ tư, 28/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 3359

Trò chơi xổ số - quà tặng Tri ân giáo viên hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trò chơi xổ số - Tri ân giáo viên hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tri ân giáo viên hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Đại diện CMHS trường Trung Nhất đã tài trợ 72 phần quà Xổ số. Hầu hết thầy cô cán bộ quản lý hưu, giáo viên hưu, bảo mẫu... đều được trúng thưởng xổ số. Buổi tổ chức họp mặt càng tăng thêm niềm vui cho những thầy cô được tri ân trong ngày 20/11. Cám ơn Ban ĐD CMHS đã chăm lo những món quà nhỏ, niềm vui to cho tập thể CB-GV-CNV trường TN.

Thầy cô giáo được nhận Giải thưởng Khuyến khích

Các thầy cô được nhận giải Ba

Giải Nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Hồi - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung Nhất

Rất vui khi cô Nguyễn Thị Hồi - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung Nhất bốc thăm giải Nhất - thuộc về cô Đinh Thị Minh Vân - Hiệu trưởng Trường Trung Nhất. Hội trường vỡ oà trong tiếng chúc mừng của cả tập thể.

Giải đặc biệt thuộc về cô Lưu Thị Hường, bảo mẫu Trường Trung Nhất

Tác giả: Trường Trung Nhất