Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được!
Thứ tư, 6/10/2021, 10:52
Lượt đọc: 2237

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CÙNG BAN GIÁM HIỆU, CÔNG ĐOÀN, CHI ĐOÀN VÀ CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID 19

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2021, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn, chi đoàn và chính quyền địa phương thăm và tặng quà cho 03 em học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid 19

Qua khảo sát từ Giáo viên chủ nhiệm các lớp, trường Tiểu học Trung Nhất có 03 em học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid 19. Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2021 nhà trường đã tổ chức thăm và tặng quà cho 03 em học sinh. Đoàn gồm có: 

Chị Nguyễn Thị Vân Quỳnh - Phó bí thư Đảng ủy phường 15. 

Cô Châu Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường. 

Cô Đỗ Ngọc Quỳnh Trâm - Chủ tịch Công Đoàn. 

Thầy Lê Lưu Kỳ Ký - Tổng phụ trách Đội. 

Ông Lương Đức Bảo - Phó ban đại diện Cha mẹ học sinh. 

Bà Lưu Thị Kim Hồng  - UV Ban đại diện Cha mẹ học sinh. 

Bà Đặng Mỹ Linh  - UV Ban đại diện Cha mẹ học sinh. 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 em gồm em: Châu Mohamed Amin, Em Nguyễn Thế Tân và em Hồng Khôi Nguyên, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đ đã được trao đến cho các em và gia đình. 

Qua buổi tặng quà các em học sinh rất vui vì nhận được sự quan tâm của nhà trường, ban đại diện Cha mẹ học sinh.... và các em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt. 

Sau đây là một số hình ảnh: 

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87